tvxqfcvietnam 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 .:Basic Rules | Quy định về việc sử dụng diễn đàn :.

Go down 
Tác giảThông điệp
tv5xq
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 14
Points : 170584
Join date : 11/08/2009

Bài gửiTiêu đề: .:Basic Rules | Quy định về việc sử dụng diễn đàn :.   Mon Aug 24, 2009 8:22 pm

.:Basic Rules:.
Quy định về việc sử dụng diễn đàn


Chào mừng tất cả các bạn đến với forum của TVXQ!'s FC Viet Nam. Mong rằng các bạn sẽ gắn bó với 4rum này cũng như ủng hộ cho FC thật nhiều trong thời gian tới.

Sau đây là một số nội quy của diễn đàn mà các bạn cần phải nắm rõ trước khi post bài.

1. Không post các topic lạc đề. Ví dụ không post news về TVXQ trong box của TVXQ!’s FC HN. Nếu bạn nào chưa rõ sẽ post topic ở box nào, các bạn có thể pm hỏi Mod hoặc Smod của diễn đàn. Mod và Smod sẽ có trách nhiệm trả lời cho bạn.


2. Khi post bất cứ thứ gì lên forum (news, lyrics, media, pics, fanfic,... ) đều phải có sự đồng ý của tác giả và có credit. Những bài nào vi phạm sẽ bị delete ngay mà không thông báo trước.


3. Không HOTLINK files từ các web/forum khác mà các bạn phải reup lại file rồi mới post.


4. Yêu cầu nội dung tất cả các bài post đều được viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh. Không sử dụng ngôn ngữ chat. Không dùng nhiều emo để tạo thành 1 bài post. Những bài post quá ngắn, lạc đề hay mang tính chất spam, câu bài sẽ bị delete mà không cần báo trước. Nếu member nào để tình trạng tương tự xảy ra quá 3 lần sẽ bị warn cảnh cáo, hoặc nặng hơn sẽ bị ban, tùy theo mức độ vi phạm. Comment đặt chỗ sau 2 tuần không edit cũng sẽ bị coi là spam.


5. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi post bài. Không nói xấu, chửi bậy hoặc có lời lẽ đả kích, xúc phạm đến bất cứ 1 ca sĩ hay nhóm nhạc nào. Các bạn có thể nêu lên ý kiến của mình về các vấn đề còn gây tranh cãi, nhưng hãy nêu ý kiến một-cách-có-thuyết-phục.


6. Sử dụng phông chữ, màu chữ, cách dòng và trình bày bài viết sao cho thật dễ nhìn.


7. Kích thước tối đa cho signature là 400x100(px). Signature không dài quá 5 dòng. Tổng dung lượng của các image trong signature không quá 50kb.


8. Khi lập 1 topic mới thì ngay phần tiêu đề topic bạn cần ghi ngày mà mình lập topic đó để tiện quản lí và giúp cho quá trình cập nhật thông tin của member được thuận tiện hơn.


9. Đặc biệt chú ý đến cách gọi và xưng hô với TVXQ!.


10. Nick của bạn trong forum không được chứa duy nhất tên các oppa hoặc tên cả nhóm. Nếu nick của bạn vi phạm thì sẽ bị ban không báo trước.

Ví dụ: TVXQ (không được) => loveTVXQ (được); yunho (không được) => yunhono1 (được)


Cảm ơn vì đã đọc và rất mong các bạn sẽ hợp tác!

Thân ái!
tv5xq.


P/S: nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần bổ sung cho 4rum, các bạn hãy post ngay tại đây. Yêu cầu không reply tại đây những nội dung ngoài nội dung trên.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tvxqfcvietnam.forum-viet.net
tv5xq
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 14
Points : 170584
Join date : 11/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: .:Basic Rules | Quy định về việc sử dụng diễn đàn :.   Sun Aug 30, 2009 6:30 pm

.: Basic Rules :.Welcome to forum of TVXQ!’s FC Vietnam. Hope that you guys will become fond of this forum as well as support our FC in the future.

These are some rules that you guys need to know before posting your topics:

1. Do not post any topics that not belong to the main subject. Such as posting news about TVXQ in box of TVXQ!’s FC HN. In case you don’t know where can you post your topic, you can ask Mod or Smod by pm. Mod and Smod will have to answer you.

2. When you post anything in forum (news, lyrics, media, pics, fanfic,...), you must have the agreement of the author and credit. Your topic will be deleted if you didn’t inform first.

3. No HOTLINK files of other webs or forum that you have to reup your files first then post it.

4.Your topic have to be in Vietnamese or English. No using chatting’s langues. Do not using many emoticons to create a topic. The topics which are so short, not belong to the main subject, or means spamming, will be deleted. If this situation happened more than 3 times, you’ll be warned, or banned. Comments order after 2 weeks without editing will become spamming.

5. Please consider carefully before posting your topics. No backbite, curse or criticize any singers or music bands. You can comment about the news which are not clear. But those comments have to be persuasive.

6. Use font, font size, colours, space...have to be clear, easy to read.

7. The largest size for signature is 400-100(px). There are only 5 lines for signatures. The content of the picture in signature no more than 50kb.

8. When you create a new topic, your topic must have the day that you create it on the top. It will help us to manage and update the member’s profiles.

9. Pay attention how to address with TVXQ!.

10. Your username in this forum can’t insist the only name of any members of TVXQ!. In case your username violate, it will be banned.

Ex: TVXQ (not okay) => LoveTVXQ (okay)
Yunho (not okay) => Yunhono1 (okay)


Thanks for reading, hope to receive your cooperation.
Dear
Tv5xq


P/s: In case you have any questions , please post your topic here. No reply at here anything which are not belong to this subject.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tvxqfcvietnam.forum-viet.net
 
.:Basic Rules | Quy định về việc sử dụng diễn đàn :.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
tvxqfcvietnam :: Our Forum :: Announcements & Update-
Chuyển đến